Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”

Pháp Thiền "Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ" là tài liệu nội bộ chỉ dành cho Thiền sinh đã thọ Pháp trực tiếp!
1,286,000 đ

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hành Cty TNHH TM & DV ALOHA TUẤN
  • Kích thước 17x25 cm
  • Loại bìa Cứng
  • Số trang 1024
  • SKU PT_TCCLYN
  • Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM
Đặt mua sách

Mô tả sản phẩm

Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”

PHÁP THIỀN “TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ” – TÁC GIẢ: ALOHA TUẤN 

( Từ điển Tu học Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”

là cuốn tài liệu chuyên sâu về Tâm linh & Thiền định, chỉ dành riêng cho Thiền sinh thọ pháp trực tiếp từ Sư Phụ Aloha Tuấn) 

 

 PHÁP THIỀN “TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ” là một phương pháp Tu tập Tâm linh hiện đại,  tiến thẳng đến những nguyên lý cốt tuỷ trong sự vận hành của Tâm Trí. Quán Tâm, Quán Trí sau đó vượt thoát ra ngoài Tâm Trí bằng các Tâm Pháp tối thượng. Đi từ Ý thức đến “vượt ra ngoài Ý thức”. Pháp Thiền ấy đi từ những “sự đơn giản” đến những “điều cao siêu”. Hướng dẫn từ việc căn bản nhất: “DỌN RÁC” đến việc hợp nhất với trạng thái “TRƯỚC KHI VŨ TRỤ HÌNH THÀNH”. 

 Từ điển Tu học Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”, là sự tổng hợp Minh Triết của Aloha Tuấn gồm 2 phần: 

  •  PHẦN I: HỆ THỐNG MINH TRIẾT VÀ GIÁO LÝ

Phần I là sự tổ hợp tất cả những Minh Triết giúp hành giả thấu triệt những bản chất tương quan giữa Vũ Trụ, Trời Đất và Con người. Là sự tổng hợp của tất cả Minh Triết về Tâm linh, vận mệnh con người, sự hoạt động của Tâm Trí, thuộc tính của Sự Giác ngộ, Người Giác ngộ, Chân ngã, sự hành hoạt của bản ngã, Vô ngã, Ý thức và sự tiến hoá… 

Phần I tạo ra “Sự Giải Ngộ” để các đệ tử có thể thấu triệt được những cốt tuỷ, đạt được “sự thấu hiểu sâu sắc” về Tâm linh. Từ “Sự thấu hiểu sâu sắc” mới hình thành nên Đức tin và sự ứng dụng.

  •  PHẦN II:  THỰC HÀNH PHÁP THIỀN & ỨNG DỤNG

Khi đã đạt được “sự thấu hiểu sâu sắc” ở phần I, thì phần II sẽ hướng dẫn chi tiết thực hành Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”. Đi từ: “Nhập môn” → đến “Chuyên sâu”. Đi từ “Khai Tâm” → đến “Vô thượng căn”. Đi từ “tiến bộ” → đến “tiến hoá”. Phần II là sự hướng dẫn tường tận cách thức thực hành Thiền của Pháp “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”, rồi những “sự sai lầm” trên con đường tu tập Tâm linh. Bên cạnh đó, phần II là sự tổ hợp của rất nhiều công thức [“ĐẠO” TẠO RA “ĐỜI”] – Ứng dụng Tâm Linh lên các mặt của đời sống xã hội. Ví như: Ứng dụng Luật Hấp Dẫn, ứng dụng Quy luật Nhân Quả, Trực Giác, Thần Thông, chuyển hoá Nghiệp thức, Người Giác ngộ hành hoạt trong cuộc sống như thế nào, Nguyên lý của “Sự Giàu Có”, Sức mạnh Tiềm Thức, cách dịch chuyển năng lượng xuống Tiềm thức, Hoá giải khổ đau, Ứng dụng Thiền định lên các mặt của đời sống… 

 PHÁP THIỀN “TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ” được Aloha Tuấn cho xuất bản trong năm 2022, nhằm mục đích hỗ trợ sự Tiến Hoá Tâm Linh cho các đệ tử của ông, được ông làm phương tiện để giảng dạy, hướng dẫn tu tập Tâm linh cho các đệ tử, trở thành một tài liệu nội bộ quan trọng và KHÔNG BÁN công khai ngoài đại chúng. 

—————————————————————————————————-

 Chi tiết, xin liên hệ trực tiếp:

Hotline/ Zalo: 0903.111.9030903.122.903 (Aloha Team)