4 Nguồn Năng Lượng “Bất Khả Tư Nghị”

Bất cứ ai hiểu rõ về cách khai phá 4 nguồn năng lượng này, người đó đồng thời sẽ có được cả 4 sức mạnh tương ứng: KẾT NỐI - CHỮA LÀNH - TRÍ TUỆ - SỰ GIÀU CÓ
0 đ

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hành
  • Kích thước
  • Loại bìa
  • Số trang
  • SKU
  • Nhà xuất bản
Đặt mua sách

Mô tả sản phẩm

4 Nguồn Năng Lượng “Bất Khả Tư Nghị”

4 NGUỒN NĂNG LƯỢNG TIÊN THIÊN này là 4 dạng năng lượng vượt ra ngoài sự thống trị của tất cả các quy luật Trời Đất. Cũng có nghĩa là chúng không chịu sự chi phối của Quy luật Nhân Quả & Luật Hấp Dẫn ….
 
Mỗi một nguồn năng lượng nó có một sức mạnh của riêng nó. Mỗi loại tạo ra mỗi loại sức mạnh khác nhau. Và cùng với nhau, nó sẽ trở nên “BẤT KHẢ TƯ NGHỊ” – Nghĩa là không có gì có thể so sánh được. 4 nguồn năng lượng đấy là BÍ MẬT TÂM LINH TO LỚN của nhân loại. Tất cả những vĩ nhân của nhân loại, những người có trí tuệ uyên bác, hoặc những con người thành công rực rỡ trong bất cứ sự nghiệp nào mà người đó theo đuổi. Dù có biết hay không biết đến 4 NGUỒN NĂNG LƯỢNG này, thì vô tình họ cũng đang làm điều đó mỗi ngày.
 
Bất cứ ai hiểu rõ về cách khai phá 4 nguồn năng lượng này, người đó đồng thời sẽ có được cả 4 sức mạnh tương ứng: KẾT NỐI – CHỮA LÀNH – TRÍ TUỆ – SỰ GIÀU CÓ .
 
Thế điều gì sảy ra: Nếu chúng ta biết và hiểu rõ cách khai phá 4 nguồn năng lượng “bất khả tư nghị” này?
==> Hiển nhiên người nào hiểu và biết cách làm điều đó sẽ có một cuộc sống “vô cùng viên mãn”. Viên mãn CẢ ĐẠO & ĐỜI. Từ Trí tuệ, sức khoẻ, sự thông thái ..v.v..
 
4 nguồn năng lượng đó là gì? Nó sinh ra từ đâu?
 
Làm sao kích hoạt quá trình gia tăng 4 nguồn năng lượng “bất khả tư nghị” đó?
 
Chắc có lẽ, tôi sẽ dành một khoảng thời gian để viết một cuốn tài liệu về BÍ MẬT này để dành tặng cho nhân loại, và làm tài sản cho những thế hệ kế cận tiếp theo. Một chuyên đề chuyên sâu về 4 NGUỒN NĂNG LƯỢNG này để giúp cho nhiều người hơn nữa.