NGUYÊN LÝ ALOHA

==> Vạn vật của Vũ Trụ luôn tuân theo một trật tự các “Quy Luật” nhất định. Từ Quy Luật mà Nguyên lý được sản sinh. Từ “Nguyên lý” mà ”Quy trình” được hình thành. “Hành động” là cái cuối cùng trong chuỗi trật tự: Thượng Đế —> Quy Luật Vũ Trụ —> Nguyên Lý —> Quy Trình —> Checklist (Hành động thực thi).

TP.HCM ngày 22.12.2023
Xin chào tất cả quý vị thân mến!
—— —— —— —- ——-
==> Vạn vật của Vũ Trụ luôn tuân theo một trật tự các “Quy Luật” nhất định. Từ Quy Luật mà Nguyên lý được sản sinh. Từ “Nguyên lý” mà ”Quy trình” được hình thành. “Hành động” là cái cuối cùng trong chuỗi trật tự: Thượng Đế —> Quy Luật Vũ Trụ —> Nguyên Lý —> Quy Trình —> Checklist (Hành động thực thi).
 
1. Nhiều người chỉ đi học về “cách để làm”, hoặc cao hơn xíu là đi học về “Quy trình” để làm tốt công việc hiện tại của mình. Chứ không chịu tìm hiểu về “Quy luật” hay “Nguyên lý” của sự vật hiện tượng đó.
 
2. “Quy trình và cách làm” chỉ là cái bề nổi của vấn đề. Còn “Quy luật” & “Nguyên lý” nó sẽ giải quyết được cốt tủy và giải thích được câu hỏi: TẠI SAO PHẢI LÀM NHƯ VẬY, MÀ KHÔNG PHẢI LÀM KHÁC ĐI? Hiểu được “Quy luật” và “Nguyên lý” thì sẽ sáng tạo ra mọi quy trình tuỳ theo ý thích cá nhân và năng lực tương thích. Tuỳ biến linh hoạt!
 
3. Thành công ở trong ĐẠO & ĐỜI nó cũng có Quy luật, Nguyên lý của riêng nó. Tu tập Tâm linh, Thiền định cũng vậy. Tất cả cần phải hiểu được “Cái bản chất”. “Từ cái bản chất” mới sáng tạo ra cách thức thực hành phù hợp với bản thân!
——- ——- ——- ——-
Sẽ tặng cho tất cả những ai hữu duyên một “Bí Mật chưa công khai” về một Nguyên Lý vận hành trật tự trong đời sống xã hội loài người. Nó khái quát lên “Sự thành công, giàu có trong đời sống xã hội” cũng như gia tăng vòng tròn của “Đạo – Đức – Phước” trong đời sống. Nguyên lý này, có tên là: “Nguyên Lý Aloha”.
– Nguyên lý này ứng dụng lên mọi mặt đời sống con người, nó khái quát hoá lên tất cả nghệ thuật thành công trong cuộc sống, bao gồm:
+ Nguyên lý Aloha trong việc mở rộng “Đạo – Đức – Phước”
+ Nguyên lý Aloha trong việc trở về bên Thượng Đế
+ Nguyên lý Aloha trong việc Tu tập Tâm linh
+ Nguyên lý Aloha trong việc mở rộng “vòng tròn ảnh hưởng”
+ Nguyên lý Aloha trong kinh doanh, bán hàng, tạo lập thương hiệu
+ Nguyên lý Aloha trong việc tạo dựng các mối quan hệ
+ Nguyên lý Aloha trong việc “tạo dựng hệ thống thu nhập thụ động & dòng tiền” bền vững.
+ Nguyên lý Aloha trong việc nuôi dạy con cái.
+ Nguyên lý Aloha trong Marketing ..
+ v.v…. đủ các thể loại khác nhau.
……
Nói chung, đây là một nguyên lý bao hàm lấy mọi nguyên lý ở phương diện “Đạo” & “ĐỜI” , và nó sẽ giúp cho mọi người có TU TẬP TÂM LINH TỐT HƠN & THU NHẬP CŨNG CAO HƠN! Làm đúng theo quy luật hơn, biết định hướng và kim chỉ nam đúng đắn hơn. Làm mà không sợ sai nguyên lý hay quy luật.
——— —- —— ——
Lời cuối, Xin chúc cho tất cả những ai có nhân duyên theo dõi FB này, ngày càng “Thông Đạo – Thạo Đời” , đó chính là “Tinh Thần Di Lặc” (tinh thần của người Thức Tỉnh thời đại Tương Lai này” !
Và “Nguyên lý Aloha” là một nguyên lý sẽ luôn đồng hành cùng tất cả mọi người trong thời đại này! Để giúp nhiều người hơn nữa gần hơn với việc Viên mãn trọn vẹn Đạo – Đời!
 
P/s: Sẽ có nguyên một cuốn sách KHAI SÁNG trọn vẹn về ” NGUYÊN LÝ ALOHA” cho mọi người! 
 
#AlohaTuan 
 
 
_Aloha Team_