NHẬP MÔN - PHÁP THIỀN “TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ”

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ “TÌNH TRẠNG HIỆN THỜI” CỦA BẠN?

 • TÂM TRÍ BẠN THƯỜNG “NGHĨ NGỢI LUNG TUNG” .  Hết ý nghĩ này đến ý nghĩ nọ xuất hiện. Nó giống như “dòng thác suy tưởng không ngừng”. Và điều đó giúp bạn mất tập trung trong công việc, cuộc sống

==> Khoá học này sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết triệt để vấn đế trên. Bằng việc thấu hiểu cốt tuỷ sự vận hành của Tâm Trí. Từ đó, mới có thể điều ngự Tâm Trí tiến đến sự im lặng, hoá giải hết tạp niệm & tập trung chuyên chú vào thực tại.

 

 • BẠN THƯỜNG BỊ “CẢM XÚC ĐIỀU KHIỂN”. Không làm chủ được cảm xúc, không làm chủ được dòng chảy ý nghĩ trong tư tưởng. Nói chung khả năng làm chủ Tâm Trí của bạn quá thấp.

==> Khoá học này sẽ hướng dẫn bạn NGHỆ THUẬT LÀM CHỦ TÂM TRÍ bằng các kỹ thuật Thiền định của Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”. Như: DỌN RÁC TÂM TRÍ; 5 BƯỚC TỈNH THỨC; QUÁN TÂM; QUÁN TRÍ; TRẦM MẶC …

==> Từ việc am hiểu các kỹ thuật Thiền định & nghệ thuật thực hành. Bạn ngày càng nâng cao KHẢ NĂNG LÀM CHỦ TÂM TRÍ. Đưa ý thức vượt thoát ra ngoài Tâm Trí. Kiểm soát hoàn toàn cảm xúc, ý nghĩ, tư tưởng và mọi trạng thái nội tâm. Bạn đạt khả năng làm chủ hoàn toàn cuộc sống. Thông qua việc thấu hiểu được NGHỆ THUẬT LÀM CHỦ TÂM TRÍ. 

 

 • BẠN RẤT MUỐN HỌC VỀ BẢN CHẤT CỦA “TÂM LINH & THIỀN ĐỊNH”.  Để Tâm Trí mình trở nên yên tĩnh, im lặng, không miên man nữa. Nhưng không biết cách làm như thế nào? Không biết bắt đầu từ đâu?

==> Khoá học này sẽ dạy cho bạn: NGUYÊN LÝ CỐT TUỶ CỦA THIỀN ĐỊNH. NGUYÊN LÝ CỐT TUỶ mà vạn phương pháp từ đó được sinh ra. Bạn chỉ cần hiểu được Nguyên lý, bạn sẽ hiểu được hết các pháp khác nhau. Từ đó, mà ứng dụng cho việc THIỀN mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng Thiền trong mọi sự sinh hoạt của cuộc sống.

==>  Những NGUYÊN LÝ CỐT TUỶ CỦA THIỀN ĐỊNH được cụ thể hoá thành các phương pháp thực hành, Tâm pháp, khẩu quyết thông qua Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”. 

 • “TÂM LINH” – HAI CHỮ NÀY ĐỐI VỚI BẠN RẤT MƠ HỒ.  Đôi khi là mê tín. Bạn chưa thấu hiểu gì về Tâm linh? Hoặc đôi khi chỉ biết 2 chữ “Tâm linh” thông qua Tôn giáo mà bạn đang theo.

==>  Khoá học này sẽ dạy cho bạn thấu rõ: CỐT TUỶ CỦA TÂM LINH. Hiểu được bản chất bạn sẽ không mê tín dị đoan. Từ đó mà bước trên con đường tu học đúng đường, không sai lệch. Ngày càng hoàn thiện và hướng đến Chân – Thiện – Mỹ.

 

 • BẠN LÀ DOANH NHÂN, CHỦ DOANH NGHIỆP  … bạn được học rất nhiều kỹ thuật “ĐẮC NHÂN TÂM” để quản trị nhân sự. Nhưng KHÔNG HIỆU QUẢ.

==> Khoá học này giúp cho bạn hiểu rõ bản chất giữa việc đối xử NGƯỜI với NGƯỜI. Nó vượt ra ngoài mọi kỹ thuật “ĐẮC NHÂN TÂM” hay xã giao trong giao tiếp. Tạo ra một sự giao tiếp rất thực với Chân ngã. Từ đó, có được sự bền vững trong các mối quan hệ & quản trị nhân sự.

 

 • BẠN CÓ RẤT NHIỀU NHỮNG CÂU HỎI & THẮC MẮC XUNG QUANH CHỦ ĐỀ “TÂM LINH & THIỀN ĐỊNH”. Kiểu như:

– Tại sao tôi không thể ngồi một mình đủ lâu được. Hỡ cứ ở một mình là tôi lại nghĩ hết chuyện này đến chuyện nọ. Tâm Trí nó rất lăng xăng và không an nghỉ được?

“Giải thoát” là gì? Khi nào con người ta đạt được sự giải thoát?

“Siêu thoát” là gì? Có phải “siêu thoát” là thứ chỉ dành cho người đã chết?

“Giác ngộ” là gì? Tu tập Tâm linh khi nào thì đạt đến sự Giác ngộ?

– Tại sao đã rất cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống. Mà vẫn cứ khổ? Vẫn cứ nghèo? Vẫn cứ rất nhiều những chuyện không may xảy đến?

– Đã tham dự rất nhiều những khoá học phát triển bản thân. Đi học không biết bao nhiêu khoá “dạy làm giàu”, “dạy kinh doanh”, “tư duy tích cưc” …. mà vẫn không thay đổi được cuộc sống. Vẫn đau khổ, bế tắc và nhiều bấn loạn nội tâm. Tại sao lại thế? Cốt tuỷ là do đâu?

– Đang tu Thiền theo các phương cách “Quán hơi thở”, “Đếm hơi thở”, “Kim tự tháp”, “Quán Âm Thanh”, “Trường sinh học”, thực hành Chánh niệm, Đọc kinh, Hoo’oponopono , Xám hối, … vậy đâu là cái cốt tuỷ chung nhất mà vạn pháp được sinh ra? Nếu hiểu được CÁI CỐT TUỶ & NGUYÊN LÝ TẠO RA TẤT CẢ. Bạn sẽ thấu đáo tường tận và trọn vẹn tất cả.

– Các tôn giáo rồi mọi người. Ai cũng nói về “Luật Nhân Quả” . Thế “Luật Nhân Quả” vận hành như thế nào? Nguyên lý hoạt động của nó ra làm sao? Nếu bạn hiểu được. Bạn sẽ làm chủ được mọi “nhân quả” đến với bản thể. Vâng! Khoá học này sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

“Luật Hấp Dẫn” là gì? Nguyên lý hoạt động của nó như thế nào? Ứng dung ra làm sao? Nó có liên đới sứ mệnh gì của tôi không?

– Làm sao để được nhiều PHƯỚC BÁU & SỰ MAY MẮN hơn trong cuộc sống?

– Tu tập Tâm linh có cần phải xuất gia?

– Ăn trường chay có giúp Giác ngộ hay Tiến hoá Tâm linh không?

– Tại sao có nhiều người: “Làm đâu được đấy!”, “Làm ít được nhiều”, “may mắn đến ngập mặt”. Nguyên lý vì sao có chuyện đó? Tôi muốn được giống như vậy thì phải làm sao?

==> Khoá học này sẽ giúp bạn giải quyết 1001 câu hỏi của bạn về vấn đề Tâm linh, Thiền định, Phát triển bản thân, cuộc sống … Giúp bạn THÔNG TOẢ & THẤU RÕ MỌI BẢN CHẤT. Từ đó mà cuộc hành trình tu tập, luyện Thiền được đúng đắn nhất. Đạt được chất lượng cuộc sống! Tiến gần nhất với CHÂN – THIỆN – MỸ. 

HƠN 41 CHỦ ĐỀ & NỘI DUNG CHI TIẾT TRONG KHOÁ HỌC GIÚP GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN

(8 buổi tối – hoặc đôi khi Sư Phụ Aloha Tuấn sẽ tặng thêm cho bạn thêm 2 buổi nữa, chẵn 10 buổi tối cho các anh chị Thiền sinh)

1. “9 Tâm Pháp” của Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”
2. Nhận ra mọi hiện hữu & Thực hành “DỌN RÁC TÂM TRÍ”
3. Nguyên nhân cốt lõi của “mọi khổ đau”
4. “Ta là” nằm ngoài sự hành hoạt của Tâm Trí
5. Sự hành hoạt và vận hành của Tâm & Trí
6. Sự liên đới giữa Tâm & Trí
7. Nguyên lý cấu tạo 3 vòng của bản thể
8. Cấu tạo chi tiết “Thế giới nội tâm” con người
9. “Năng lượng nguyên thuỷ” & các biến thể của “năng lượng nguyên thuỷ”
10. 3 hình thái của Tâm Trí (im lặng, tích cực, tiêu cực)
11. Nằm ngoài Thân xác & Tâm Trí
12. Ý thức – chứng kiến & sự nhận biết
13. Mắt Trí Huệ & Gia tăng sự sáng của Mắt Trí Huệ
14. Nâng cao: Thực hành kỹ thuật “5 BƯỚC TỈNH THỨC” của Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”. Thực hành mọi lúc, mọi nơi.
15. Thực hành QUÁN TÂM, QUÁN TRÍ
16. Thực hành Thiền với các Tâm Pháp & Chân ngôn cao cấp của Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”
17. Thực hành Thiền nhắm mắt, Thiền mở mắt, Toạ Thiền, Vừa giao tiếp vừa Thiền, Thiền trong công việc, Thiền trong cuộc sống …
18. Như thế nào là : làm chủ TÂM TRÍ? Cái gì làm chủ Tâm Trí? Làm sao để làm chủ Tâm Trí?
19. “Hôn trầm” trong Thiền
20. Trạng thái Định & Nhập định
21. “Định” trong mọi hành động là Thiền
22. Lấy “Tâm linh” làm trung tâm của mọi hoạt động cuộc sống
23. “Tâm linh” liên quan đến sự thăng hoa của rung động năng lượng
24. Sự tiến hoá của Ý thức, Thể Trí & Thể Tâm
25. Hướng nội & hướng ngoại. Nội lực & tha lực.
26. GIẢI THOÁT & bản chất của SỰ GIẢI THOÁT
27. GIÁC NGỘ & bản chất của SỰ GIÁC NGỘ
28. ĐẮC ĐẠO
29. Ở Đạo & Đời
30. Sự liên hệ giữa Đạo & Đời. Giữa Tâm linh & các khía cạnh cuộc sống
31. Thiền định & bản chất cốt tuỷ của Thiền định
32. Sự tiến hoá của Tâm Trí & tiến hoá của “năng lượng Tâm thức”
33. Nghiệp & bản chất của Nghiệp
34. Luật Nhân Quả. Nguyên lý vận hành & ứng dụng
35. Luật Hấp Dẫn. Nguyên lý vận hành và ứng dụng
36. Luật “Lượng Đủ, Chất Đổi”. Nguyên lý vận hành & ứng dụng
37. Thượng thức & Tiềm thức
38. Từ 3 quy luật nền tảng: QL Nhân Quả, QL Hấp Dẫn, QL Lượng Đủ – Chất Đổi mới sinh ra các kỹ thuật tâm thức như NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy, Năng đoạn kim cương, Thôi miên, Ứng dụng sức mạnh Tiềm thức …
39. Tổng quan về Pháp Thiền “Hoo’oponopono” & Phương pháp Xám hối
40. Sơ đồ tổng quan Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”
41. 4 Nguồn năng lượng” có sức mạnh gột rửa và chuyển hoá khổ đau. Cái chung nhất của vạn pháp từ cổ chí kim
42. ….vv.. (nhiều chủ đề khác mà đôi khi Sư Phụ Aloha Tuấn sẽ hướng dẫn cho quý anh/chị trong lớp học)

3 ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI

ƯU ĐÃI I: TẶNG SÁCH NỘI BỘ CHUYÊN SÂU

 •  Sư Phụ Aloha Tuấn tặng MIỄN PHÍ cuốn sách nội bộ: Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” (1.200 trang) – Một cuốn TỪ ĐIỂN TU HỌC của Pháp!
 • Cuốn sách nội bộ này KHÔNG BÁN RA ĐẠI CHÚNG.  Nó chỉ dành cho các anh chị đệ tử được thọ pháp trực tiếp. Lưu hành nội bộ. (Cuốn sách được xuất bản trong năm 2022. Và chỉ áp dụng ưu đãi này cho các anh/chị thiền sinh từ năm 2022 trở đi.)
 • Cuốn sách bao gồm hầu hết mọi chủ đề về Tâm linh, Thiền định, cuộc sống, ứng dụng Tâm linh, thực hành Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” … do trực tiếp Sư Phụ  viết và để lại cho các đệ tử.

 

 ƯU ĐÃI II: ĐƯỢC HỌC 2 LẦN & THAM GIA CỘNG ĐỒNG PHÁP THIỀN “TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ”

 • Anh/chị sẽ được HỌC LẠI THÊM 1 LẦN NỮA, miễn phí, ở bất cứ khoá nhập môn tiếp theo nào mà Sư Phụ  tổ chức.
 • Mỗi khoá học nhập môn của Sư Phụ Aloha Tuấn đều là một sự mới mẻ, không khoá nào trùng khớp với khoá nào. Cho nên, khi được học lại. Quý vị sẽ học được thêm rất nhiều điều mới.
 • Tham gia cộng đồng Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” (nơi hội tụ tất cả những anh/chị đã học qua Pháp Thiền). Bạn sẽ có một môi trường giao lưu và phát triển tương ứng với năng lượng tu tập Đạo & Đời. 

ƯU ĐÃI III: ĐƯỢC QUYỀN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CỘNG ĐỒNG PHÁP THIỀN “TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ”

 • AlohaEducation có tổ chức những hoạt động Dã ngoại + Thiền; Du lịch + Thiền. Cụ thể như các khoá: Thiền Tam (Thiền 3 ngày); Thiền Thất (Thiền 7 ngày). Những hoạt động này chỉ dành cho người đã tốt nghiệp Nhập môn trở lên.
 • Bạn được quyền tham gia những buổi OFFLINE NỘI BỘ (diễn ra 1 – 2 ngày). Những buổi Offline nội bộ này, bạn được nghe Pháp Thoại, học chuyên sâu hơn nữa về Thiền & Tâm linh. Sư Phụ Aloha Tuấn sẽ trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn cho bạn.

 

ƯU ĐÃI IV: NHẬN THÊM 5 QUÀ TẶNG

 • QUÀ TẶNG 1: CHUYÊN SÂU VỀ “NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG”

– Đây là một trong các hệ thống Triết Học rất hay do một Tiến Sĩ Phật Học Geshe Michael Roach, người đã xây dựng doanh nghiệp đạt doanh số 100 triệu usd/năm dựa trên Triết Lý của “Kinh Kim Cang – Một trong các kinh sách tối thượng của Đạo Phật”.

(Để học chương trình này ngoài thực tế, bạn sẽ mất 168.000.000đ. Tại đây, bạn được TẶNG MIỄN PHÍ).

 • QUÀ TẶNG 2: CHUYÊN SÂU VỀ NLP – “LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY”

Lập trình Ngôn Ngữ Tư Duy ( hay còn gọi là NLP), Kỹ thuật này làm Gia Tăng Năng Lượng Tích Cực trong Tâm Thức của chính bạn. Từ đó giúp bạn tái cấu trúc năng lượng tiêu cực, chuyển sang một trạng thái của Năng Lượng Tích Cực. Làm thái độ đối với cuộc sống được thay đổi và hoàn thiện.

(Để học chương trình này ngoài thực tế, bạn sẽ mất 149.000.000đ. Tại AlohaEducation bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ).

 • QUÀ TẶNG 3: CHUYÊN SÂU VỀ PHÁP THIỀN “HOO’ O PONOPONO”

– Pháp Thiền Hoo’op ponopono là một phương pháp Thiền Định rất mới được đến từ Quần đảo Hawai của Hoa Kỳ.

(Để học chương trình này ngoài thực tế, bạn sẽ bay sang MỸ và học mất 2.500 USD = 70 triệu VNĐ.Tại AlohaEducation bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ).

 • QUÀ TẶNG 4: CHUYÊN SÂU VỀ “SỨC MẠNH TIỀM THỨC”

– Và “Sức Mạnh Tiềm Thức” là một Kỹ Thuật Tâm Trí được ứng dụng trên 3 nền tảng: Đó chính là Ý THỨC ; SỨC MẠNH NIỀM TIN & LUẬT HẤP DẪN.

(Bạn sẽ mất ít nhất 20 năm để nghiên cứu về Alaida Thức, và mất nhiều thời gian để tìm tòi học hỏi nghiên cứu sâu sắc về Phật giáo. Nhưng tại AlohaEducation bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ và sẽ hiểu sâu sắc nhất của thể về Tầng Tâm Thức sâu nhất này của con người.)

 • QUÀ TẶNG SỐ 5: SỰ HỢP NHẤT CỦA TẤT CẢ – TỪ THIỀN ĐỊNH, TÂM LINH, SỨC MẠNH TIỀM THỨC, NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG, LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY, VÀ “VẠN PHƯƠNG PHÁP THIỀN” THÀNH MỘT THỂ THỐNG NHẤT!

– Nếu quá nhiều “kiến thức” đến với bạn. Bạn sẽ rất rối và không biết “Sử Dụng” chúng như thế nào cho hợp lý. Thực tế, tất cả những điều tinh hoa từ Năng Đoạn Kim Cương, Sức Mạnh Tiềm Thức, Luật Hấp Dẫn, Luật Nhân Quả, Thiền Định, Alaida Thức, Tâm Linh, Sự Phát Triển Bản Thân, Khoa học về Não Bộ …. Tất cả sẽ được hợp nhất thành một NGUYÊN LÝ DUY NHẤT.

(Bạn sẽ tiết kiệm “Không biết bao nhiều tiền của & công Sức”; tiết kiệm “không biết bao nhiêu là thời gian nghiên cứu và học hỏi.)

TẤT CẢ ĐỀU CÓ TRONG MỘT KHOÁ HỌC!

 

AI LÀ NGƯỜI SẼ HƯỚNG DẪN BẠN TRỰC TIẾP?

 

Về Aloha Tuấn

 • Ông được biết đến như một Đạo sư, một Bậc thầy tâm linh ở Việt Nam.
 • Sáng lập trường phái thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”
 • Là tác giả của của những bộ sách Tâm linh tuyệt vời: “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”; “Giác Ngộ – Bí Mật Tối Cao”; “Hành Trình Siêu Vượt Ra sự tồn tại của “Cái Ta”; “Chứng ngộ tối thượng – cảnh giới tuyệt đối” ….
  Ngoài ra ông còn được biết đến với vai trò như một doanh nhân, nhà đầu tư, bậc thầy truyền cảm hứng sống, học tập và làm việc.

 

THỜI GIAN:

8 BUỔI TỐI LIÊN TỤC (18h – 22h)

(Học trực tiếp hoặc thông qua ứng dụng ZOOM nếu bạn không thể tới lớp)

ĐỊA ĐIỂM:

KHÁCH SẠN SEN VIỆT, 33 CAO THẮNG, QUẬN 3, TP.HCM 

==> Mỗi năm chỉ khai giảng duy nhất 3 KHOÁ NHẬP MÔN.

(Xem chi tiết lịch học tại chuyên mục LỊCH KHAI GIẢNG)

Đăng ký ngay

Hotline: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team)

Những khoảnh khắc đẹp của khoá học

Mọi người ngồi thiền, nghe pháp cùng nhau
LOP3
Mọi người ngồi thiền, nghe pháp cùng nhau
tt12
thien tam 2.2
thien tam 2.4
LOP2
LOP4
LOP5

ALOHA EDUCATION

HOTLINE: 0903.111.903 – 0903.122.903 (Aloha Team)

EMAIL: AlohaEducation79@gmail.com

WEBSITE: www.AlohaEducation.vn / www.AlohaTuan.vn

FACEBOOK: Fb.com/khongcothiensu

Xin chúc Bình An Yêu Thương nhiều hơn nữa đến với tất cả mọi người. Đến với Nhân Loại. Đến với các sinh linh đang sống trên địa cầu và toàn thể Vũ Trụ. Cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với hành tinh Trái Đất cùng toàn cõi Vũ Trụ!

From Aloha Education