THIỀN TAM - THIỀN 3 NGÀY

 

 •  ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:

Đây là “khoá học nâng cao ” về Tâm linh của  Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” chỉ dành riêng cho Thiền sinh đã tốt nghiệp “khoá học nhập môn” trước đó. Đó là điều kiện duy nhất để bạn bước tiếp thêm nền tảng chuyên sâu của Pháp Thiền này. 

Không có ngoại lệ, cho dù bạn đã có bất cứ sự am hiểu nào về Thiền hay Tâm linh trước đó. Hay cho dù bạn đã học qua bao nhiêu phương pháp tu tập khác đi nữa, cũng không ngoại lệ. Bạn phải học qua khóa nhập môn trước!

 

 • THIỀN TAM (Thiền 3 ngày) là một chương trình Offline cộng đồng Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”. Mọi người sẽ ngắt kết nối với thế giới để tập trung Thiền định nâng cao rung động Tâm thức, và cùng nghe những thuyết giảng Tâm linh chuyên sâu từ Sư Phụ Aloha Tuấn.   
Thiền Tam Lần Thứ I
 • Chương trình này được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm thiền định sâu sắc trong vòng 3 ngày, tạo cơ hội cho mọi người nắm bắt nghệ thuật Thiền đúng đắn và hiệu quả. Hiểu sâu sắc hơn về Giáo lý của Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” cùng những kỹ thuật Thiền định chuyên sâu của Pháp.  Bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Sư Phụ Aloha Tuấn – người đã sáng lập ra phương pháp tu tập đương đại này, phương pháp mang đến sự viên mãn hoàn toàn cả ĐẠO & ĐỜI.
Thiền Tam Lần II
 • NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI TỪ CHƯƠNG TRÌNH:
Số 1

KHÁM PHÁ TÂM HỒN

 1. Học cách kết nối với đỉnh cao của tâm hồn và khám phá sâu sắc về bản thân.
 2. Hiểu sâu sắc hơn về sự vận hành của “Thế giới nội tâm”
 3. Khám phá những Thể nghiệm trong Thiền định & hiểu Nguyên lý của nó. 
Số 2

TIẾN HOÁ Ý THỨC

 1. Gia tăng sự sáng của Ý thức 
 2. Thấu hiểu sâu sắc hơn về Nhân sinh quan 
 3. Học được cách làm chủ Tâm Trí tốt hơn 
Số 3

CHIỀU SÂU TÂM LINH

 1. Ngắt kết nối hoàn toàn với thế giới bên ngoài 
 2. Chỉ tập trung vào SỰ IM LẶNG & THANH TỊNH 
 3. Lắng nghe những thuyết giảng Tâm linh chuyên sâu 
 4. Hoà mình cùng tần số rung động cao 

Đăng ký ngay

Hotline: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team)

THIỀN TAM  sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm 1-2 lần. Lịch được thông báo trên Group Facebook “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” (cộng đồng Thiền sinh của Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”)

Số lượng có giới hạn. Và mọi người Đăng Ký trước 2 tháng.

[LƯU Ý]: Chương trình này chỉ dành cho các THIỀN SINH & ĐỆ TỬ đã học qua Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” (từ khoá Nhập Môn trở lên). Chương trình KHÔNG NHẬN người ngoài cộng đồng!