THIỀN THẤT - DU LỊCH THIỀN 7 NGÀY

“THIỀN THẤT” chính là chuyến DU LỊCH THIỀN 7 NGÀY mà Sư Phụ Aloha Tuấn sẽ thường xuyên tổ chức cho cộng đồng Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”. Mỗi một kỳ Thiền Thất sẽ đến một nơi TIÊN CẢNH khác nhau để các đệ tử ngắt kết nối với Thế giới TOẠ THIỀN liên tục 7 ngày & lắng nghe sự thuyết giảng Tâm linh chuyên sâu.  

THIỀN THẤT là một trong các khoá học được dẫn dắt trên tinh thần “ĐỨC TIN CỦA THÁNH – TRÍ TUỆ CỦA PHẬT – SỐNG CUỘC ĐỜI NHƯ TIÊN – LÀM VIỆC NHƯ THẦN” mà Sư Phụ Aloha Tuấn hướng đến cho các đệ tử! 

Tất cả các Thiền sinh và Đệ tử được dẫn đến một nơi  Thần tiên, nơi mà núi và sông kết hợp hài hòa, tạo nên một bức tranh tuyệt vời đầy CHẤT THƠ . Dòng sông êm đềm chảy qua núi rừng, tất cả đều hòa mình vào sự bình yên và tĩnh lặng trong Thiền định. Núi non nằm dọc theo bờ sông, thác nước nhỏ từ trên cao chảy xuống, làm cho tất cả Thiền sinh như lạc vào thế giới của Hư ảo. 

“THIỀN THẤT” sẽ đưa bạn đến những tia nắng ấm áp vỗ nhẹ lên đỉnh đồi, rừng ôm núi, núi lại ôm sông tạo nên bức tranh thuỷ mặc tuyệt đẹp. Tiếng rì rào của sóng nước và tiếng hót của các loài chim hoà quyện tạo nên một bản giao hưởng tự nhiên, khiến con tim của các Đệ tử thăng trầm theo nhịp của thiên nhiên. Để chúng ta trải nghiệm đúng theo tinh thần: “SỐNG CUỘC ĐỜI NHƯ TIÊN”!

Không những chúng ta sẽ đến một nơi không khí trong lành, mà còn là điểm hội tụ của sự yên bình và tinh tế. Tràn ngập Thanh khí. THIỀN THẤT  là một trải nghiệm tuyệt vời, nơi mà tâm hồn  hòa mình vào vẻ đẹp của thế giới tự nhiên, tận hưởng sự thanh khiết và tràn đầy niềm vui. Bạn sẽ TRÀN NGẬP TRONG NIỀM AN BÌNH NỘI TẠI với Thiền định. 

Những Tâm Pháp chuyên sâu của Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” sẽ làm bạn thăng hoa tâm thức hơn bao giờ hết! 

Đăng ký ngay

Hotline: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team)

THIỀN THẤT sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm 1-2 lần. Lịch được thông báo trên Group Facebook “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” (cộng đồng Thiền sinh của Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”)

Mỗi kỳ THIỀN THẤT sẽ tổ chức ở một nơi TIÊN CẢNH khác nhau! Số lượng có giới hạn. Và mọi người Đăng Ký trước 2 tháng.

[LƯU Ý]: Chương trình này chỉ dành cho các THIỀN SINH & ĐỆ TỬ đã học qua Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” (từ khoá Nhập Môn trở lên). Chương trình KHÔNG NHẬN người ngoài cộng đồng!